Băng inox là gì – Địa chỉ gia công theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Spread the love

Băng inox hiện nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Bằng trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo, Thép Nhật Quang nhận gia công xẻ băng inox theo yêu cầu khách hàng với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

1. Thông số kỹ thuật sản phẩm cuộn băng inox

Trước khi xẻ băng cuộn inox, khách hàng cần chuẩn bị nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn.  

Nguyên liệu Vật liệu Thép không gỉ (SUS)
Mác thép SUS 304/304L/316/201/430
Tiêu chuẩn ASTM, JIS, AISI
Độ dày (mm) 0.3 – 6.0 (với cuộn)

tối đa 13 mm (với nguyên liệu tấm)

Trọng lượng cuộn mẹ (kg) 25.000 max
Chiều rộng cuộn mẹ (mm) từ 100 – 1,600
Đường kinh ngoài cuộn mẹ (mm) 2.000 max
Đường kính trong cuộn mẹ (mm) 508/610/762
Sản phẩm Chiều rộng băng inox (mm) 100 – 3,000
Chiều dài tấm (mm) 30 – 6,000
Dung sai độ dài (mm) ± 0.5
Dung sai đường chéo (mm) < 0.5/1,000
Bavia (mm) ≤ 0.05
Phủ bề mặt Vinyl, giấy
Số lượng dây chuyền 5
Băng inox sau khi trải qua quá trình gia công cắt xẻ
Băng inox sau khi trải qua quá trình gia công cắt xẻ

2. Quy trình xẻ băng inox 

Thép Nhật Quang đã và đang thực hiện trọn gói dịch vụ xẻ băng inox từ khâu cắt xẻ cho đến khâu vận chuyển. Trọn gói dịch vụ được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị băng inox

Cuộn inox được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra chất lượng. 

 • Bước 2: Vào cuộn

Cuộn inox được đưa vào máy cuộn để chuẩn bị thực hiện công đoạn cắt xẻ băng. Tại đây, cuộn inox được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Bước 3: Cắt, xẻ

Tùy vào đặc điểm sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau mà hình dạng, kích thước băng inox là khác nhau. Thép Nhật Quang sẽ tiến hành căn dao và cài đặt thông số vào máy cắt hợp lý. Công đoạn cắt xẻ được chia làm 3 giai đoạn chính:

 • Cắt hết phần nguyên liệu lỗi
 • Cắt kiểm tra
 • Cắt theo lệnh sản xuất đã hiệu chỉnh
 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Băng inox trước khi giao cho khách hàng được đối chiếu các thông số kỹ thuật. Tất cả sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý ISO 9001:2015. Đảm bảo tính ổn định của sản phẩm trong toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến khâu ra thành phẩm.

 • Bước 5: Đóng gói và giao hàng

Tiến hành đóng gói và dán tem thông tin dữ liệu sản phẩm lên bao bì. Sau khi hoàn tất đóng gói, sản phẩm được vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên hợp đồng bằng xe tải hoặc container,…

Quy trình xẻ băng khoa học, khép kín
Quy trình xẻ băng khoa học, khép kín

3. Ưu điểm khi chọn xẻ băng inox

Thép Nhật Quang là nhà sản xuất Ống thép và Thép Công nghiệp chất lượng cao, dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng sản phẩm bền, đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu xẻ băng thép cuộn ngày càng cao của thị trường, Thép Nhật Quang đã thành lập trung tâm Dịch vụ Thép cuộn cao cấp (Nhat Quang Steel Coil Center). Chuyên nhận và thực hiện xẻ băng, cắt cuộn theo yêu cầu của khách hàng.

Các ưu điểm nổi bật của trung tâm Coil Center:

 • Chính xác cao về kích thước hình học: Tất cả sản phẩm băng inox đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo một quy trình khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu – sản xuất – đóng gói – giao nhận – giải quyết khiếu nại. Sản phẩm có bề mặt phẳng, đẹp, các góc, cạnh sắc nét và đồng đều..
 • KCS và đóng gói sản phẩm đạt chuẩn: Coil Center được trang bị phòng thí nghiệm tại chỗ với đầy đủ các trang thiết bị. Mọi sản phẩm đều phải thông qua quy trình kiểm tra 5 bước (kiểm tra ngoại cuộn mẹ, đo khổ rộng của băng, đo cao sóng/độ phẳng, đo chiều cao bavia và đo camber) nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn của các công ty đa quốc gia (MNE).
 • Sản phẩm được bảo hành theo quy định bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng.
 • Năng suất thiết bị tốt, tính ổn định cao: Với công suất cắt xẻ đạt tới 450 – 500 mT/ngày, Trung tâm đáp ứng nhanh, linh hoạt, đa dạng các sản phẩm băng inox đảm bảo yêu cầu tiến độ của khách.
 • Dịch vụ kho/bãi, giao nhận vận chuyển hàng hóa, đồng bộ kèm theo: Đội ngũ xe vận tải thực hiện giao nhận 24/7 đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ gửi kho bãi, hàng hóa được nâng bốc, xếp chỗ nhanh chóng, an toàn, bảo quản theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra.
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao

4. Một số lỗi thường gặp khi xẻ băng inox

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi xẻ băng inox mà quý khách hàng nên quan tâm:

 • Lỗi do dao xẻ băng: Tốc độ dao chạy quá nhanh, Khoảng cách giữa 2 lưỡi dao không đều, nguyên liệu không tương thích với dao cắt
 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm kém chất lượng, không phù hợp với máy xẻ băng inox dẫn đến quá trình xẻ băng gặp vấn đề-> ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật sản phẩm: Trong quá trình cài đặt và vận hành máy theo các thông số kĩ thuật, nếu gặp tình trạng lỗi thông số kỹ thuật, việc này sẽ ảnh hưởng đến cả chất lượng toàn dây chuyền, sẽ rất mất thời gian để làm lại. Vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành.

Trên đây là thông tin về dịch vụ xẻ băng inox mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu có thắc mặc quý khách có thể liên hệ Thép Nhật Quang sẵn sàng tư vấn 24/7 về dịch vụ xẻ băng inox và các dịch vụ khác. 

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Đại diện Công ty Thép Nhật Quang tại Hà Nội,
 • Website: https://nhatquangsteel.com.vn/
 • Hotline: 024 6 6642 928
 • Địa chỉ: Số nhà B8, ngõ 60, đường Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: nhatquangsteel@nqs.com.vn
0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Băng inox là gì – Địa chỉ gia công theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

 1. Pingback: Băng inox là gì – Địa chỉ gia công theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội – Thép Nhật Quang

 2. Pingback: Băng inox là gì – Dịch vụ xẻ băng inox theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội – Thép Nhật Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *