Báo giá thép V mạ kẽm cập nhật mới nhất 2021

Spread the love

Thép V mạ kẽm là nguồn nguyên liệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho công trình, nhà máy, trang thiết bị của mình. Bảng báo giá thép V mạ kẽm dưới đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về các loại quy cách và giá thép để lựa chọn và dự trù kinh phí chính xác trước khi sử dụng.

1. Bảng giá thép V mạ kẽm mới nhất 

Báo giá 2 mác thép phổ biến nhất A36 và SS400. Độ dày 3.0mm – 24mm. Chiều dài: 6000 – 12000mm.

 • Mác thép A36: Xuất xứ từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn ATSM A36, SS400, A572 Gr50…
 • Mác thép SS400: Xuất xứ từ Nhật, đạt tiêu chuẩn JIS G3101, SB410, 3030…

Không chỉ đa dạng mác thép, thép V mạ kẽm còn khá phong phú về kích thước và giá cả. Quý vị có thể tham khảo những điều này trong bảng báo giá thép góc mạ kẽm dưới đây.

Tiêu chuẩn Báo giá
Mác thép A36, SS400 Đang cập nhật
Tiêu chuẩn ATSM A36, SS400, A572 Gr50

JIS G3101, SB410, 3030

Xuất xứ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam
Quy cách Độ dày: 3.0mm – 24mm
Chiều dài: 6000 – 12000mm

Lưu ý: Báo giá phụ thuộc vào quy cách, mác thép và khối lượng. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có ưu đãi giá khác nhau. Với đơn hàng số lượng lớn chắc chắn chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ Hotline 0221.3990.550 để nhận báo giá tốt nhất hôm nay.

2. Lưu ý khi mua thép V mạ kẽm 

Để nhận giá thép góc V tốt, sản phẩm chất lượng, sử dụng hiệu quả, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Lưu ý đến quy cách của sản phẩm: Thép V mạ kẽm có rất nhiều quy cách với kích thước, trọng lượng, giá thành khác nhau. Vì thế, chủ đầu tư hãy chú ý đến quy cách sản phẩm để mua đúng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tính toán về khối lượng, chi phí: Ước tính được số lượng, khối lượng, chi phí sẽ giúp bạn lên được bản dự toán chi tiết nhất. Tránh được việc mua thừa hoặc thiếu, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Việc lựa chọn thương hiệu thép V mạ kẽm rất quan trọng vì điều này ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình. Bên cạnh những thương hiệu lớn vẫn còn một số hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Vì thế, bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Tham khảo giá trước khi mua: Mức giá của thép V khá đa dạng. Nhiều sản phẩm có quy cách, chất lượng tương đương nhưng đến từ thương hiệu sản xuất khác nhau lại có giá chênh lệch ít nhiều. Vì thế, trước khi đặt hàng, bạn nên khảo giá trước để tiết kiệm thêm chi phí. 
 • Lựa chọn đại lý uy tín: Cùng với thương hiệu, việc lựa chọn đại lý cung cấp rất quan trọng. Vì nhiều khi bạn không thể nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà phải nhập qua đại lý phân phối. Nếu đại lý phân phối làm việc không uy tín, trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào thì chất lượng công trình bị ảnh hưởng và bạn cũng mất thêm thời gian để giải quyết.

3. Một số mẫu sản phẩm thép V mạ kẽm 

Thép hình V có 2 cạnh độ dày bằng nhau, góc <90 độ, nên có khả năng cân bằng lực rất tốt. Thiết diện cụ thể của loại thép này như sau:

Mặt cắt giống hình chữ V trong bảng chữ cái Latinh
Mặt cắt giống hình chữ V trong bảng chữ cái Latinh
Thép hình V có độ cứng, độ bền tốt tạo nên sự vững chắc cho công trình
Thép hình V có độ cứng, độ bền tốt tạo nên sự vững chắc cho công trình
Hình ảnh thép V mạ kẽm Nhật Quang
Hình ảnh thép V mạ kẽm Nhật Quang
Hình ảnh thép V mạ kẽm có khả năng chịu lực tốt
Hình ảnh thép V mạ kẽm có khả năng chịu lực tốt
Lớp mạ kẽm tựa như lớp áo giáp bảo vệ cốt thép bền chắc
Lớp mạ kẽm tựa như lớp áo giáp bảo vệ cốt thép bền chắc
Hình ảnh thép v mạ kẽm
Hình ảnh thép v mạ kẽm

4. Nhận báo giá thép góc V tốt nhất hôm nay tại Thép Nhật Quang

Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp thép trên thị trường, thép Nhật Quang chính là địa chỉ bạn có thể trao gửi niềm tin, đặt thép số lượng lớn bởi:

 • Sự uy tín: Được thành lập từ năm 1999, Thép Nhật Quang tự hào là thương hiệu quốc gia hàng đầu về các sản phẩm thép. Không chỉ là thành viên của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) và Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), Thép Nhật Quang còn nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2018, 2019)
 • Sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao: Tất cả các sản phẩm đều được quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế. Đủ điều kiện xuất xứ “Made in Vietnam”. Không chỉ xuất khẩu tại chỗ cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam (Samsung, Canon, Honda…) Thép Nhật Quang còn được xuất khẩu trực tiếp sang nhiều thị trường khó tính (Mỹ, Nhật, Úc…)
 • Vận chuyển “just in time”: Dịch vụ vận chuyển nội địa và dịch vụ xuất nhập khẩu tận nơi mọi loại thép. Thời gian vận chuyển tối ưu, thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Bên cạnh các sản phẩm sẵn có, Thép Nhật Quang còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp đủ số lượng, đúng thời gian với chất lượng cao. Đặc biệt còn cung cấp cả dịch vụ gửi kho bãi hàng hóa với các điều kiện cân, bảo quản, nâng hạ, bốc xếp chỗ nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Để nhận báo giá thép góc V mạ kẽm mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THÉP NHẬT QUANG

5/5 (1 Review)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *