In bài này

HÀNH TRÌNH 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Thép Nhật Quang tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Nhật Quang ra đời năm 1999 tại Hà nội. Mục tiêu phát triển là trở thành Nhà sản xuất và kinh doanh thép công nghiệp phục vụ các nhu cầu và đời sống xã hội hiện đại. Ngay từ ngày đầu thành lập, song song với các hoạt động thương mại và dịch vụ, Thép Nhật Quang đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thép công nghiệp để thực hiện định hướng phát triển chuyên sâu cũng như từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường.
Ngày 1/6/2014 là thời điểm Thép Nhật Quang tròn 15 năm chặng đường xây dựng và phát triển liên tục. Thương hiệu Thép Nhật Quang đã và đang được sự ủng hộ, tin yêu, hợp tác tốt đẹp của thị trường, bạn hàng, đối tác trong nước và quốc tế.
Trong suốt những năm qua, Thép Nhật quang đã nỗ lực từng ngày, vượt khó vươn lên, chủ động sáng tạo, đón đầu công nghệ, chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý và đội ngũ cán bộ công nhân viên để vận hành doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của thị trường trong xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam trẻ trung năng động.

Toàn bộ công nghệ và thiết bị mà Nhật Quang lựa chọn là tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức nên phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi của thị trường. Sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn giữ được chất lượng và thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được bạn hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao. Hiện tại, sản phẩm của Thép Nhật Quang đã được xuất khẩu vào các thị trường: Mỹ, Úc, HongKong và khách hàng tại các khu chế xuất trong nước.
Với niềm tin “Vì một ngày mai tươi sáng”, Thép Nhật Quang cam kết tiếp tục phấn đấu với mong muốn hoàn thiện mình hơn nữa vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như đóng góp sức mình vào sự đi lên chung của toàn xã hội.