In bài này

THÉP NHẬT QUANG – HÀNH TRÌNH 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Thép Nhật Quang là nhà sản xuất Ống thép và Thép công nghiệp chất lượng cao, phục vụ các ngành: Cơ khí chế tạo, kết cấu xây dựng và công nghiệp ô tô xe máy. Thép Nhật Quang luôn hoạt động với định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp ngành thép hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm, dịch vụ của Thép Nhật Quang đa dạng, phong phú, đạt tiêu chuẩn quốc tế tiêu biểu như:

  • Ống thép hàn các loại;
  • Ống Inox công nghiệp;
  • Xà gồ thép chất lượng cao;
  • Coil Center ( sản phẩm, dịch vụ gia công thép cao cấp).

Việc ra đời và đi vào hoạt động của Trung tâm gia công thép cao cấp (Coil Center) Nhật Quang là minh chứng một cách rõ ràng và cam kết mạnh mẽ của Thép Nhật Quang trong việc tham gia tích cực vào ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.

Công nghệ sản xuất được chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền, thiết bị tự động hóa tiên tiến, thân thiện với môi trường, từ các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, Italia…, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình quản lý ISO 9001-2015. Vì vậy, các sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn giữ được vị thế chất lượng và thương hiệu hàng đầu, được các đối tác bạn hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, sản phẩm của Thép Nhật Quang đã có hệ thống phân phối ổn định trên phạm vi toàn quốc, một số sản phẩm được xuất vào các khu chế xuất trong nước và vươn tới các thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật, Úc ... và luôn được bạn hàng, đối tác đánh giá cao.

Trong hành trình phát triển 20 năm, với phương châm khởi đầu bằng chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ cung ứng kịp thời, Thép Nhật Quang đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành thép Việt cũng như nỗ lực vươn mình ra thế giới. Là thành viên của Hiệp hội Thép Việt Nam, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Thép Nhật Quang ngày càng có thêm cơ hội thuận lợi trong việc tìm kiếm và mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu.

Hướng tới kỉ niệm 20 năm chặng đường xây dựng và phát triển, Thép Nhật Quang cam kết sẽ phấn đấu không ngừng cho sứ mệnh phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như tham gia tích cực vào sự tiến bộ chung của toàn xã hội.